Bán chất bóc sàn, tẩy sàn cao cấp, ít độc hại PUSH OUT nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Hóa chất tẩy sàn Push Out do chúng tôi phân phối là sản phẩm đậm đặc chuyên biệt trong bóc tẩy sàn.

THÔNG TIN VỀ CHẤT BÓC TẨY SÀN PUSH OUT

CHẤT BÓC SÀN, TẨY SÀN CAO CẤP ÍT ĐỘC HẠI PUSH OUT

Chất bóc sàn, tẩy sàn cao cấp Push Out được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Là sản phẩm chuyên dụng trong việc tẩy sàn, bóc sàn. Push Out được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng bởi tính hiệu quả, kinh tế và đặc biệt ít độc hại.

Chất bóc sàn, tẩy sàn Push Out có quy cách đóng gói 18,75 Lit (tương đương 5 gallon). Sản phẩm không gây độc hại, không mùi và an toàn khi sử dụng.

Khác với nhiều loại chất bóc sàn, tẩy sàn khác. Push Out không gây đổi màu sàn, không chứa các chất vô cơ và không có tác động gây ăn mòn. Sản phẩm đặc biệt làm việc tốt với các vết dầu, mỡ.

Mỗi 18,75 lít (01 can) chất bóc sàn, tẩy sàn Push Out bạn có thể sử dụng để tẩy hoặc làm sạch sàn có diện tích lên tới 1.155m2. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc trực tiếp với mắt, không nên tiếp xúc trực tiếp với da tay. Không được uống.

Thông số kỹ thuật của chất bóc sàn, tẩy sàn ít độc hại Push Out:
Chất bóc sàn, tẩy sàn ít độc hại Push Out là sản phẩm dạng chất lỏng, có màu hồng. Độ PH từ 12 đến 14, là sản phẩm đậm đặc nên tùy độ bẩn của sàn để tỉ lệ pha loãng với nước từ 1:1 đến 1:5.

Chất lỏng, màu hồng
Độ PH: 12-14
Tỷ lệ pha loãng với nước: (1:1~1:5 tùy độ bẩn của sàn)
Hướng dẫn sử dụng chất bóc sàn tẩy sàn Push Out:
Bước 1: Bạn làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà. Để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng, bạn cần làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà.

Bước 2: Pha hóa chất: Tùy theo độ bẩn của sàn nhà, bạn pha chất bóc sàn, tẩy sàn Push Out theo tỉ lệ quy định.

Bước 3: Sử dụng hóa chất: Nhúng cây lau sàn vào dung dịch hóa chất đã pha và lau lên bề mặt cần làm sạch. Ở bước này, bạn dùng cây lau để lau đều lên trên bề mặt sàn. Để khoảng 5 phút để hóa chất tác động lên sàn.

Bước 4: Chà sạch sàn. Sử dụng máy chà sàn hoặc cây lau sàn để chà sạch sàn (10 đến 20 phút).

Bước 5: Loại bỏ hóa chất còn sót. Sau khi chà sạch sàn, bạn loại bỏ chất bóc sàn, tẩy sàn ít độc hại Push Out còn sót trên sàn bằng cách dùng máy chà sàn hoặc máy hút bụi ướt.

Bước 6: Rửa lại sàn. Dùng nước sạch, cây lau để rửa sạch sàn.

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0947808727

TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH CORONA MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *